Aa Avasar re… : આ અવસર રે દયાળુ દયા કરી રે…

 

|| આ અવસર રે દયાળુ દયા કરી રે… ||

આ અવસર રે દયાળુ દયા કરી રે, ટાળવાને જન્મમરણના તાપ, વાહને ચડીને રે આવો છો મારા વા’લમા રે, નારાયણ નામનો જપતાં જાપ-આ અવસર ૦ ૧

અનેકને આવ્યા રે અંતસમે તેડવા રે, સાથે લઈ સંત જનનો સાથ, એવા તો તમારા રે ગુણ અનંત પાર છે રે, સાંભળતામાં સરવે થાય સનાથ-આ અવસર ૦ ૨

અધમની જાતિ રે ઓધારી બહુ નારીને રે જેને નિંદે શાસ્ત્ર વેદ પુરાણ, ગુણ ને અવગુણ રે નાથ ગણતા નથી રે, શરણે આવ્યાના શ્યામ સુજાણ-આ અવસર ૦ ૩

કરુણારસને રે પ્રગટ કર્યો કાનજી રે, કરવા અનેક જનનો ઉદ્ધાર, મુક્તાનંદને વા’લે રે મહા સુખ આપિયું રે, કરી નિત્ય નવલા નેહ વિહાર-આ અવસર ૦ ૪

આ પણ જાણો PM Vishwakarma Yojana : પ્રધાનમંત્રી વિશ્વકર્મા યોજના માટે ઓનલાઈન અરજી શરૂ થઈ ગઈ છે.

|| Aa Avasar Re Dayalu Dayaa Kari Re ||

Aa avasare re dayalu dayaa kari re;

Aa avasare re dayalu dayaa kari re,

Tanva janma maran na taap;

Vaah ne chadine re aavo cho maara vaalma re,

Naaraayan naam japta jaap – aa avsar Anek ne aavya re ant same tedva re,

Saathe layl sant Janano saath;

Aava te tamaara re gun anant apaar che re,

Saambhalta ma sarve thaay sanaath…aa avsar

Adhaamni jaati re odhaari bahu naari ne re,

Jene ninde shashtra vede puran;

Gun ne avgun re naath gana ta naathi re,

Sharne aavya tena shyaam sujaan -… aa avsar

Karunaras ne re pragat karyo kaanji re,

Karvaa anek janano udhhar;

Muktaanand ne vale re mahaa such aaplyu re,

Kari nitya vaalaa ne vihaar -. …aa avsar

 

આવા વધુ કીર્તન માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો.

અમારી તમામ પોસ્ટની સૂચના મેળવવા માટે અમારા વોટ્સએપ ગ્રુપમાં જોડાઓ.

Leave a Comment